ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าอินเดียเยี่ยมชม Tian'an

ลูกค้าอินเดียเยี่ยมชม Tian'an

[2023-06-14 08:48:34]
เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา จากการเจรจาสั้น ๆ ในเซี่ยงไฮ้ ลูกค้าชาวอินเดียมีความประทับใจอย่างลึกซึ้งต่อ Tiananเมื่อเร็ว ๆ นี้ พวกเขาประสบความสำเร็จในการชนะการประมูลโครงการผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์พลังงานใหม่ในประเทศแถบตะวันออกกลาง และกระตือรือร้นที่จะหาผู้ผลิตสวิตช์เกียร์คุณภาพสูงสำหรับความร่วมมือระ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ออเดอร์ใหญ่จากประเทศยุโรปตะวันออก

ออเดอร์ใหญ่จากประเทศยุโรปตะวันออก

[2023-03-17 09:01:36]
หลังจากครึ่งปีของการตรวจสอบ ทบทวน และสาธิตแผนทางเทคนิค บริษัทของเราก็ได้รับคำสั่งซื้อจำนวนมาก (อุปกรณ์ไฟฟ้า) จากประเทศในแถบยุโรปตะวันออกอย่างต่อเนื่องในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ลูกค้าเสนอให้ทำการตรวจสอบโรงงานด้วยวิดีโอบริษัทของเราจัดหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ความร่วมมืออ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับลูกค้าชาวรัสเซียเพื่อเยี่ยมชม Tianan

ยินดีต้อนรับลูกค้าชาวรัสเซียเพื่อเยี่ยมชม Tianan

[2023-05-12 08:37:06]
เมื่อวันที่ 28 เมษายน ลูกค้าชาวรัสเซียได้เยี่ยมชมเทียนอันเป็นครั้งแรกประธาน Jiang Shanwen ต้อนรับอย่างอบอุ่น และ Zhu ผู้จัดการทั่วไปและ Ding ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจพาเขาไปเยี่ยมชมโรงงาน ตั้งแต่ต้นปีนี้ บริษัทของเราได้รับคำสั่งซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าจากลูกค้ารายนี้หลายรายการคำสั่งซื้อทั้งหมดได้รับการยืนยันและกำ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สวิตช์เกียร์ 10KV สำหรับสถานีพลังงาน PAHA ของเวียดนาม

สวิตช์เกียร์ 10KV สำหรับสถานีพลังงาน PAHA ของเวียดนาม

[2022-02-24 10:17:22]
ณ สิ้นปี 2564 เราได้รับสัญญาสั่งซื้ออุปกรณ์สวิตช์ 10kV และอุปกรณ์เสริมของโรงไฟฟ้า Vietnam PAHAสัญญานี้รวมถึงตู้ตัดวงจรขาเข้า ตู้ Pt ขาเข้า ตู้ขาออก ตู้กระตุ้น และตู้หม้อแปลงไฟฟ้ากระแสตรงแบบจุดศูนย์ ปัจจุบันการประชุมเชิงปฏิบัติการกำลังเร่งการผลิตและสามารถส่งสินค้าได้หลังจากการยอมรับในเดือนมีนาคม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สถานีสวิตชิ่งสำเร็จรูปหนึ่งชุดส่งไปยังฟิลิปปินส์เรียบร้อยแล้ว

สถานีสวิตชิ่งสำเร็จรูปหนึ่งชุดส่งไปยังฟิลิปปินส์เรียบร้อยแล้ว

[2021-10-18 16:01:20]
ต้นส.ค. 2564 ลูกค้าชาวฟิลิปปินส์ไม่สามารถมาประเทศจีนเพื่อทดสอบการยอมรับสถานีสวิตชิ่งสำเร็จรูปได้เนื่องจากโควิด-19 แต่พวกเขาได้ปรึกษาคำถามมากมายผ่านโหมดวิดีโอ วิศวกรของเราให้คำอธิบายโดยละเอียดและผ่านการทดสอบการยอมรับ ในที่สุด สถานีสวิตชิ่งสำเร็จรูปโหลดขึ้นเครื่องและจัดส่งไปยังฟิลิปปินส์ได้สำเร็จ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โรงงานผลิตอย่างเป็นระเบียบเพื่อให้แน่ใจว่าส่งมอบตรงเวลา

โรงงานผลิตอย่างเป็นระเบียบเพื่อให้แน่ใจว่าส่งมอบตรงเวลา

[2020-12-21 10:43:14]
ในช่วงปลายปีการจัดส่งของโรงงานเพิ่มขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถส่งออกสวิตช์เกียร์ GIS ของมาเลเซียได้ตรงเวลาโรงงานจะเริ่มต้นจากลิงก์การออกแบบไปยังชุดประกอบสวิตช์ GIS การตั้งค่าและการทดสอบและทุกลิงก์จะดำเนินการอย่างเป็นระเบียบ นอกจากนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงการจัดเรียงอย่างเป็นระเบียบของโรงงานของเรางานยุ่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทดสอบหม้อแปลงไฟฟ้าแบบจุ่มน้ำมัน 110kV

ทดสอบหม้อแปลงไฟฟ้าแบบจุ่มน้ำมัน 110kV

[2020-10-30 16:10:28]
เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมภายใต้การตรวจสอบของบุคลากรบุคคลที่สาม Ninghai special transformer co., Ltd. ได้ทำการทดสอบโรงงานประเภทต่างๆบนหม้อแปลงไฟฟ้าแบบจุ่มน้ำมัน 110kV ตามปัญหาที่เกิดขึ้นโดยบุคลากรบุคคลที่สามเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเราให้คำตอบและคำอธิบายกับคนไข้ ในที่สุดการทดสอบชนิดของหม้อแปลงไฟฟ้าแบบจุ่ม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ส่งมอบหม้อแปลงเคลื่อนที่สองตัวไปยังแอลเบเนียได้สำเร็จ

ส่งมอบหม้อแปลงเคลื่อนที่สองตัวไปยังแอลเบเนียได้สำเร็จ

[2020-10-28 16:04:38]
เมื่อต้นเดือนกันยายนลูกค้าชาวแอลเบเนียไม่สามารถมาประเทศจีนเพื่อทดสอบการยอมรับสถานีย่อยมือถือได้เนื่องจาก COVID-19 แต่พวกเขาปรึกษาคำถามมากมายผ่านโหมดวิดีโอวิศวกรของเราได้ให้คำอธิบายโดยละเอียดและผ่านการทดสอบการยอมรับ ในที่สุดสถานีย่อยเคลื่อนที่ทั้งสองนี้ก็โหลดขึ้นเครื่องได้สำเร็จและถูกส่งไปยังแอลเบเนี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ได้รับการเสนอราคาอีกครั้งสำหรับโครงการ Metro Ningbo

ได้รับการเสนอราคาอีกครั้งสำหรับโครงการ Metro Ningbo

[2019-06-18 10:49:29]
ในวันที่ 9 มีนาคม 2019 บริษัท Tianan LV ชนะการประมูลอีกครั้งสำหรับ Ningbo Metro Line 5 ของสวิตช์แรงดันต่ำ OKKEN จำนวนรวมเกิน 30 ล้านหยวน สำหรับโครงการนี้พารามิเตอร์ทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์นี้อยู่ในตำแหน่งผู้นำระดับโลกไม่เพียง แต่ปลอดภัยและมั่นคง แต่ยังมีประสิทธิภาพด้านต้นทุนที่ดี ก่อนหน้านี้เทียนอันชนะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การทดสอบการยอมรับผลิตภัณฑ์แรงดันไฟฟ้าปานกลางจากลูกค้าชาวมาเลเซีย

การทดสอบการยอมรับผลิตภัณฑ์แรงดันไฟฟ้าปานกลางจากลูกค้าชาวมาเลเซีย

[2019-06-18 10:49:10]
ในวันที่ 23 มกราคม 2019 ลูกค้าชาวมาเลเซียเดินทางมาที่เทียนอันเพื่อรับผลิตภัณฑ์ ในระหว่างการยอมรับนักออกแบบจะให้คำตอบโดยละเอียดกับคำถามที่ลูกค้าสอบถามและผู้ตรวจสอบคุณภาพพร้อมกับลูกค้าเพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|