บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์และระบบสมาร์ทกริด

BIPV สร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์แบบบูรณาการสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์

BIPV สร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์แบบบูรณาการสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์

BIPV Building Integrated Photovoltaics System For Solar Industry
BIPV Building Integrated Photovoltaics System For Solar Industry

ภาพใหญ่ :  BIPV สร้างระบบเซลล์แสงอาทิตย์แบบบูรณาการสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TIANAN
หมายเลขรุ่น: BIPV
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือย
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100SETS / ปี
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

อุปกรณ์ป้องกันไฟฟ้าการกระจายพลังงานอัจฉริยะ

,

intelligent power distribution

ขณะนี้ประเทศต่างๆในโลกได้ใช้นโยบายให้กำลังใจจำนวนมากสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และดำเนินการตามแผนการต่าง ๆ ของรัฐบาลมาเป็นเวลานานเช่น“ แผนการสร้างที่อยู่อาศัยสีเขียวนับล้าน” ในสหราชอาณาจักร“ แผนการสร้างหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์” ในอเมริกา "แผนหลังคาหลายล้าน" ในยุโรป "แผนหลังคาซันไชน์" ในญี่ปุ่นและอื่น ๆ ประเทศต่างๆได้กำหนดนโยบายและข้อบังคับบางอย่างในระดับที่แตกต่างกันและสร้างโครงการเป้าหมายที่หลากหลายในแต่ละขั้นตอน

ลักษณะ

1. สามารถเพิ่มความสวยงามของอาคาร การใช้ "กระเบื้องหลังคา" แทนที่จะเป็นส่วนหนึ่งของกระเบื้องอาคารบนหลังคาเดิมนั้นไม่เพียง แต่สามารถลดต้นทุนการก่อสร้างได้อีกต่อไป แต่ยังช่วยให้ได้รับผลกระทบจากการกันน้ำและม่านบังแดด มันถูกรวมเข้ากับสถาปัตยกรรมและมีลักษณะเฉพาะและสวยงาม ในทางกลับกันก็นำมูลค่าการท่องเที่ยวบางส่วน

2. เมื่อระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เสร็จสมบูรณ์แล้วจะช่วยลดการใช้พลังงานของอาคารได้อย่างมาก ตามการประมาณการภายใต้เงื่อนไขของแสงแดดมาตรฐาน (1,000W / m2) การติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์สามารถรับไฟฟ้า 130-180 วัตต์ต่อตาราง ดังนั้นอาคารสามารถใช้ไฟฟ้าที่ผลิตโดยส่วนประกอบของแบตเตอรี่สำหรับให้แสงสว่างและหลังจากกระแสไฟฟ้าส่วนเกินสามารถดึงเข้าสู่อินเทอร์เน็ตได้เพื่อที่จะได้รับกำไรเล็กน้อย

3. หลังคาไฟฟ้าโซลาร์เซลล์เป็นมลพิษน้อยต่อสิ่งแวดล้อมและสามารถลดการปล่อย CO2 ส่วนใหญ่ ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าหากจำนวนเซลล์แสงอาทิตย์สะสมถึง 600MW การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ประมาณ 590,000 ตันจะลดลงทุกปี และตามสถิติของกระทรวงรัฐต่อชั่วโมงกิโลวัตต์ต้องใช้ถ่านหินประมาณ 350 กรัม เป็นที่ทราบกันโดยทั่วไปว่าถ่านหินเป็นแหล่งหลักของก๊าซเรือนกระจกและระบบผลิตไฟฟ้าเซลล์แสงอาทิตย์จะสามารถลดการเผาไหม้ถ่านหิน

พารามิเตอร์

อาคาร BIPV ระบบเซลล์แสงอาทิตย์แบบบูรณาการขึ้นอยู่กับสถาปัตยกรรมระบบไมโครอินเวอร์เตอร์ PV หลัก ได้แก่ :

1. แผงเซลล์แสงอาทิตย์ นี่คือแหล่งรวบรวมพลังงานและการแปลงพลังงานจากแสง โดยทั่วไปเราจะวางส่วนประกอบของแผงโซลาร์เซลล์บนหลังคาหรือผนังเบาพื้นที่เปิด

2. โมดูลอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ขนาดเล็กพลังงานแสงอาทิตย์ แผงเซลล์แสงอาทิตย์รวบรวมพลังงานไฟฟ้าเพื่อการแปลงพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์พลังงานที่ทันสมัย มันแปลงความผันผวนและการเปลี่ยนแปลงแรงดันไฟฟ้าต่ำกระแสตรง (dc) ซึ่งเป็นแรงดันไฟฟ้าเดิมเป็นแรงดันไฟฟ้าที่มั่นคง DC เทคโนโลยีที่สำคัญ ได้แก่ การแปลงพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงเทคโนโลยีฮาร์มอนิกต่ำเทคโนโลยีการเชื่อมต่อกริดเทคโนโลยีตรวจจับข้อบกพร่องของการเชื่อมต่อกริดและอื่น ๆ

3. มิเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ มันสามารถตอบสนองความต้องการของตารางพลังงานสมาร์ทชนิดใหม่และทำให้ข้อมูลพลังงานต่าง ๆ ข้อมูลสถานะปฏิบัติการไมโครอินเวอร์เตอร์และข้อมูลอื่น ๆ บันทึกจัดเก็บและถ่ายโอน

4. รวมเข้ากับกริด มันจะรวมพลังงานแสงอาทิตย์ที่สะอาดไปยังกริดและถ่ายโอนไปยังด้านโหลดของกริดพลังงาน

5. การจัดการพลังงานหน่วยประมวลผลข้อมูล มันจะจัดการกับข้อมูลต่าง ๆ อย่างเป็นระบบซึ่งได้รับจากมิเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ

6. ระบบตรวจสอบการแปลหลายภาษา สามารถตรวจสอบข้อมูลพลังงานทุกชนิดข้อมูลสถานะการทำงานและข้อมูลความผิดปกติได้โดยตรงในไคลเอนต์ท้องถิ่น

7. หน่วยตรวจสอบระยะไกล มันสามารถ ส่งข้อมูลระยะไกลได้จริง ถ่ายโอนข้อมูลพลังงานของระบบข้อมูลสถานะการทำงานของอินเวอร์เตอร์ขนาดเล็กและข้อมูลความผิดปกติไปยังจุดส่งสัญญาณระยะไกลของลูกค้า ข้อมูลสามารถครอบคลุมเครือข่ายท้องถิ่น (LAN) หรืออินเทอร์เน็ต โหมดการส่งของมันสามารถแบ่งออกเป็นสายและไร้สาย

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8618858073356

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ