บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.
บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์และระบบสมาร์ทกริด

TAZ3000 พลังงานอัจฉริยะกระจายและตรวจสอบระบบพลังงาน / ระบบไมโครกริด

TAZ3000 พลังงานอัจฉริยะกระจายและตรวจสอบระบบพลังงาน / ระบบไมโครกริด

TAZ3000 Energy Intelligent Power Distribution And Monitoring System / Micro Grid System
TAZ3000 Energy Intelligent Power Distribution And Monitoring System / Micro Grid System TAZ3000 Energy Intelligent Power Distribution And Monitoring System / Micro Grid System

ภาพใหญ่ :  TAZ3000 พลังงานอัจฉริยะกระจายและตรวจสอบระบบพลังงาน / ระบบไมโครกริด

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: TIANAN
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: TAZ3000
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือย
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100sets / ปี
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

อาคารโซลาร์เซลล์แบบบูรณาการการกระจายพลังงานอัจฉริยะ

,

intelligent power distribution

ภาพรวม

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบกระจายโดยทั่วไปหมายถึงระบบไฟฟ้าขนาดเล็กซึ่งผลิตไฟฟ้าในไม่กี่กิโลวัตต์ถึง 50 เมกะวัตต์ที่จัดวางในบริเวณใกล้เคียงของผู้ใช้ในรูปแบบของการย่อขนาด, แยกเป็นโมดูล, กระจายอำนาจ, เชื่อมต่อกับระบบจำหน่ายไฟฟ้า การสร้างระบบการจ่ายพลังงานแบบกระจายที่เข้าถึงการทำงานของระบบจ่ายไฟแบบดั้งเดิมในรูปแบบของไมโครกริดพร้อมกับกริดพลังงานขนาดใหญ่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับประสิทธิภาพของระบบจ่ายพลังงานไฟฟ้าแบบกระจาย

Micro-grid เป็นหนึ่งในรูปแบบที่สำคัญของการผลิตกระแสไฟฟ้าแบบกระจายและเป็นระบบส่งและจำหน่ายพลังงานขนาดเล็กซึ่งประกอบด้วยพลังงานแบบกระจายการจัดเก็บพลังงานอุปกรณ์แปลงพลังงานและโหลดและการตรวจสอบที่เกี่ยวข้องอุปกรณ์ป้องกัน มันสามารถตระหนักถึงการควบคุมการป้องกันและการจัดการด้วยตนเองสามารถเชื่อมต่อกับระบบกริดได้ด้วยกริดพลังงานขนาดใหญ่สร้างระบบการทำงานร่วมกันซึ่งกริดขนาดใหญ่และมินิกริดทำงานร่วมกันหรือสามารถทำงานอย่างอิสระสำหรับความต้องการพลังงานไฟฟ้าในท้องถิ่น

ลักษณะ

1. ระบบกริดขนาดเล็กประกอบด้วยระบบผลิตไฟฟ้าแบบกระจายที่มีพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานลมชุดแบตเตอรี่สำหรับเก็บเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้าและอุปกรณ์แปลงและกระจายพลังงาน มันสามารถทำให้การซื้อการแปลงและการเก็บรักษาพลังงานทดแทนสมบูรณ์

2. เมื่อระบบไมโครกริดเก็บพลังงานลมพลังงานแสงอาทิตย์ทำงานอย่างอิสระอุปกรณ์จัดเก็บพลังงานทำหน้าที่เป็นแหล่งจ่ายไฟหลัก เมื่อระบบพลังงานไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ระบบพลังงานลมหมดการใช้งานแล้วระบบไมโครกริดจะปรับกำลังการผลิตไฟฟ้าและเริ่มการป้องกันที่เกินขอบเขตตามสถานการณ์จริง

3. เมื่อโหลดระบบไมโครกริดมีน้ำหนักเบาผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับกริดก็สามารถตระหนักถึงการดำเนินงานเครือข่ายซึ่งไมโครกริดและการดำเนินงานกริดพลังงานขนาดใหญ่ด้วยกัน

4. กลยุทธ์การควบคุมไมโครกริดไร้ที่ติ ระบบจะปิดการควบคุมการไหลของลูปโดยอัตโนมัติตามสถานะเอาต์พุตพลังงานกระจายสถานะการจัดเก็บสถานะโหลดและเงื่อนไขกริดขนาดใหญ่ปรับกลยุทธ์การดำเนินงานควบคุมสถานะการทำงานมั่นใจในความปลอดภัยของการทำงานที่เชื่อถือได้และดีที่สุดของระบบกริดไมโคร

5. ผ่านระบบการควบคุมไมโครกริดเพื่อให้เกิดการตรวจสอบข้อมูลการดำเนินงานและการแสดงผลของการกระจายพลังงานและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อแสดงสถานะการดำเนินงานพลังงานกระจายลมข้อมูลแสงและกระบวนการทำงานของเครือข่ายในทุกทิศทาง

6. ระบบไมโครกริดใช้ประโยชน์สูงสุดจากฟังก์ชั่นในการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อมและเพื่อแก้ปัญหาเชิงโครงสร้างของพลังงานเพื่อนำไปสู่การพัฒนาเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Ningbo Tianan (Group) Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8618858073356

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ